FPT TELECOM TƯNG BỪNG ƯU ĐÃI MỪNG NGÀY CHUYỂN ĐỔI SỐ VIỆT NAM 10/10

Công nghệ số đã và đang có mặt trong hầu hết các lĩnh vực và mọi mặt đời sống xã hội. Nó có tác động rất lớn đối với việc cải thiện chất lượng cuộc sống, thay đổi thói quen và văn hóa làm việc, tạo ra nhiều giá trị mới. Cuộc sống của chúng ta đang ngày càng trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn nhờ vào những thay đổi mà công nghệ mang lại. 

Là một doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực công nghệ, FPT Telecom cung cấp các sản phẩm, dịch vụ phục vụ các nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống hàng ngày như: học tập, làm việc, giải trí, kết nối với mọi người. 

FPT Telecom ưu đãi khủng tháng 10 mừng ngày chuyển đổi số Việt Nam 

Nổi bật phải kể đến các gói cước Internet cáp quang cho cá nhân và doanh nghiệp được khách hàng tin tưởng sử dụng trong nhiều năm liền. Gần đây nhất, doanh nghiệp đã cho ra mắt gói cước LUX tích hợp công nghệ Wi-Fi 6 tối tân với băng thông lên tới 800 Mbps. 

Bên cạnh đó, để thỏa mãn nhu cầu giải trí ngày càng cao, FPT Telecom cung cấp các gói dịch vụ Truyền hình FPT Play đa nền tảng, dẫn đầu xu hướng truyền hình tương tác đầu tiên tại Việt Nam, Quý khách hàng có thể thưởng thức nội dung trên nhiều thiết bị với những nội dung đặc sắc được mua bản quyền và các chương trình hấp dẫn tự sản xuất. 

Gần đây nhất, năm 2019, doanh nghiệp cho ra mắt sản phẩm FPT Camera, đây là giải pháp giám sát an ninh toàn diện và đồng bộ giúp giám sát, lưu trữ, quản lý thiết bị camera, dữ liệu và người dùng trên nền tảng điện toán đám mây. Đảm bảo mang đến sự an tâm, an toàn và tiện lợi cho người sử dụng. 

FPT Telecom mong muốn mang đến cho Quý khách hàng cơ hội tiếp cận với các sản phẩm, dịch vụ công nghệ tiên tiến với mức chi phí hợp lý thông qua chương trình ưu đãi đặc biệt nhân dịp ngày chuyển đổi số Việt Nam 10/10: 

- 40 nghìn suất mã ưu đãi với tổng giá trị lên tới 8.7 tỷ đồng dành cho Quý khách hàng đăng ký dịch vụ: Internet, FPT Play, FPT Camera và các Combo dịch vụ. 

- Ngoài ra, trong tháng 10, FPT Telecom triển khai một số ngày vàng ưu đãi với giá trị ưu đãi lên tới 5.5 tỷ đồng. 

Đây chính là thời điểm thích hợp để Quý khách hàng trải nghiệm những dịch vụ tốt với giá cả phải chăng và cực kỳ tiết kiệm cho túi tiền của mình. Nhanh tay đăng ký các sản phẩm, dịch vụ của FPT Telecom trong tháng 10 này nhé.